Trở lại

Lịch Sử Hình Thành

Thế Giới Tương Lai được hình thành từ năm 2017 bắt đầu chỉ là hoạt động môi giới nhỏ. Thời điểm mới hoạt động chỉ là một nhóm người trẻ hoạt động môi giới chung với nhau vì đam mê kiếm tiền.

Sau 10 năm hoạt động trải qua đủ thăng trầm về ngành bất động sản. Chúng tôi nhận thấy đây là ngành mang lại nhiều lợi nhuận nhưng cũng là ngành khiến nhiều người tán gia bại sản.

Vì giá trị giao dịch với số tiền lớn nên Thế Giới Tương Lai trải qua đủ các chiêu trò lừa đảo cũng nhưng được tiếp cận kinh nghiệm của bậc tiền bối đi trước về pháp lý nhà đất. Thế Giới Tương Lai quyết định đi theo con đường chuyên nghiệp và từng bước khẳng định thương hiệu. Với mong muốn trở thành người dẫn đầu tạo ra môi trường cho những ai muốn học và tham gia ngành môi giới bất động sản một cách đúng hướng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Thế Giới Tương Lai là muốn tạo ra những giao dịch bất động sản an toàn cho kháhc hàng. Hạn chế các hoạt động đầu cơ đất mà hướng đến gia tăng giá trị bất động sản.

Kinh Nghiệm Pháp Lý

Thế Giới Tương Lai xử lý rất nhiều hồ sơ sang tên, cấp đổi sổ, cảnh báo các giao dịch có dấu hiẹu lừa đảo cho khách hàng.

Kinh Nghiệm Marketing

Thế Giới Tương Lai hỗ trợ viết nội dung, chụp hình ảnh, quay video, tư vấn cách quảng bá bất động sản với trên 5 năm và hơn 1000 sản phẩm từ khi vào nghề

Đội Ngũ Cộng Tác Viên Đông

Bên cạnh việc tư vấn kiếm nguồn bất động sản giá tốt và tiềm năng thì nắm rõ nhu cầu thanh khoản của khách hàng. Thế Giới Tương Lai đã xây dựng đội ngũ cộng tác viên môi giới để hỗ trợ khách khi có nhu cần bán nhà đất​

Đồng Hành Đến Phút Cuối

Điểm mạnh khác biệt là Thế Giới Tương Lai đồng hành với khách hàng tư lúc bắt đầu tìm mua bất động sản cho tới khi sổ sang tên khách và giao sổ đến tận tay khách.

Bạn Còn Thắc Mắc?

Cứ liên hệ ngay đến Thế Giới Tương Lai. Đừng ngần ngại vì kể cả không phát sinh giao dịch nhưng Thế Giới Tương Lai vẫn cảm thấy vui vẻ vì được trò chuyện với khách hàng.